Bản đồ trường

Hỡ trợ trực tuyến

Trang chủ Thư viện Kiến Thức Hướng dẫn cài đặt Corel Draw X3 bằng hình ảnh

Hướng dẫn cài đặt Corel Draw X3 bằng hình ảnh

Dạo này tôi có nhiều trăn trở, một phần là cũng vì do trang Facebook của trường ta tại địa chỉ http://www.facebook.com/idcvn có ít người truy cập quá, mặc dù tôi đã cố gắng dùng mọi "thủ đoạn" rồi... Các bạn khi đọc đến bài viết này nhớ ra ngoài trang chủ và like cùng comment vài câu cho ôm tụ nhé.

 

Hôm nay tôi viết tiếp loạt bài "Hướng dẫn cài đặt phần mềm bằng hình ảnh", chính xác ở đây là "Hướng dẫn cài đặt Corel Draw X3 bằng hình ảnh". Thật dễ dàng...đối với tôi.

- Chú ý: Ngắt mạng trước khi cài đặt nhé (ngắt mạng ở đây ta hiểu là ngắt kết nối Internet, ai có mạng nhưng không kết nối Internet thì khỏi ngắt...)

 

cai-dat-corel-x3-01

 

cai-dat-corel-x3-02

 

cai-dat-corel-x3-03

 

Mở Keygen lên và copy bằng cách Ctrl + C vào nhé, dùng phải chuột rồi Copy > Paste nó không cho Next (đừng thắc mắc bởi cả tôi cũng chẳng biết...). File Keygen không tắt đi trong suốt quá trình cài đặt (cái này quan trọng nhé)

 

cai-dat-corel-x3-04

 

cai-dat-corel-x3-05

 

Điền thông tin của mình vào, không điền cũng không sao...

 

cai-dat-corel-x3-06

 

Chọn thành phần cài đặt:

 

cai-dat-corel-x3-07

 

cai-dat-corel-x3-08

 

cai-dat-corel-x3-09

 

Chạy chương trình...Nếu bạn xài Windows 7 giống tôi thì nhớ nhấp phải chuột vào và chọn "Run as Administrator.." nhé. Chọn "Already Purchased":

 

cai-dat-corel-x3-10

 

Paste dòng Serial Number trong Keygen vào đoạn "Please enter your key":

 

cai-dat-corel-x3-11

 

Cuộn xuống, nhấp vào Phone Corel (tôi highlight rồi đấy nhé):

 

cai-dat-corel-x3-12

 

Lúc này có một cửa sổi mới hiện ra có ô chữ Customer Service bạn kéo thanh gạt của cửa sổ xuống dưới bạn sẽ thấy các mã số copy dòng Installation Code gồm 5 ô với những ký tự khác nhau bạn copy lần lượt nên nhớ là không để khoảng cách bạn paste vào ô Instalation Code của cửa sổ keygen tiếp tục nhấp vào ô Activate của cửa sổ keygen nếu dúng dòng Activation Code sẽ hiện ra...Nhấn vào Activation Code trong Keygen và copy đoạn code mới tạo vào dòng Activation Code trong chương trình. Hiện ra cửa sổ này thì thành công!

 

cai-dat-corel-x3-14